รองเท้าฟุตบอล(รองเท้าฟุตบอล)ประวัติศาสตร์

รองเท้าฟุตบอล(รองเท้าฟุตบอล)ประวัติศาสตร์

รองเท้าฟุตบอล:ที่เก่าแก่ที่สุดบันทึก-กษัตริย์เฮนรี่ที่แปดใน 1526

 

รองเท้าฟุตบอลของพระเจ้าเฮนรี่แปดถูกบันทึกไว้ในตู้เสื้อผ้าที่ยิ่งใหญ่ของ 1526,บทสรุปการช้อ สิ่งที่อาจจะเปรียบเทียบกับภารโรง 100 ในเงินสดปัจจุบัน มีบางรับรู้ที่สำคัญของพวกเขามีรูปแบบไม่ยั่งยืนยังรองเท้าฟุตบอลราชเป็นที่รู้จักกันได้ทำ

 

รองเท้าฟุตบอล-1800

 

ผลักดันไปข้างหน้า 300 ปีhttps://guidebet.com/ตารางบอล/ฟุตบอลสร้างและได้รับความชุกทั้งหมดผ่านสหราชอาณาจักรแต่ใ ผู้เล่นจะสวมรองเท้าทำงานหนัก,หนังวัวของพวกเขาซึ่งสำหรับค่อนข้างบางเวลาที่ถูกผูก รองเท้าฟุตบอลเหล่านี้เช่นเดียวกันจะมีกระดุมโลหะหรือโขลกลงไปในการเพิ่มความเข้าใ

 

ในฐานะที่เป็นกฎระเบียบกลายเป็นประสานงานในเกมในส่วนสุดท้ายของปี 1800 เพื่อให้เห็นก กฎระเบียบถือว่าเช่นเดียวกันกระดุมซึ่งจะต้องปรับ นรองเท้าฟุตบอลในช่วงต้นที่น่าสนใจได้ออกไปจากรองเท้าทำงานที่ต้องการก่อน รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้มีน้ำหนัก 500 กรัมทำจากหนังลูกวัวที่หนาและแข็งที่ขึ้นขาล่างเพื่อความมั่นใจ รองเท้าฟุตบอลจะสองเท่าในน้ำหนักเมื่อเปียกและมีหกกระดุมด้านล่าง บูตฟุตบอลได้แสดงขึ้น..

 

รองเท้าฟุตบอล-1900 ถึง 1940

 

ลักษณะการบูตฟุตบอลยังคงมั่นคงปานกลางทั้งหมดผ่าน 1900 ขึ้นอยู่กับชัยของสงครามโลกครั้งที่ส โอกาสหลักในโลกเริ่มต้นฟุตบอลในเซ็กเมนต์เริ่มต้นของศตวรรษที่ 20 มีการพัฒนาไม่กี่ฟุตบอลเริ่มต้นผู้ผลิตที่เป็นยังทำให้รองเท้าฟุตบอลวันนี้รวมถึงโกลา(1905),วาลส์(1920)และเดนิชฟุตบอลเริ่มต้นสร้างฮัมเมล(1923).

 

ในปี 1924 และเริ่มสร้างรองเท้าฟุตบอลในปี 1925 ซึ่งมี 6 หรือ 7 เปลี่ยน,กระดุม,ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแป

 

รองเท้าฟุตบอล-1940 ถึง 1960

 

บทความนี้มีชื่อเป็นภาษาอื่นหรือใช้อักษรในภาษาอื่นเนื่องจากต้องการคงไว้ตามต้นฉบับหรื นี้เห็นเบา,บูตฟุตบอลปรับตัวมากขึ้นถูกสวมใส่โดยชาวอเมริกันใต้ถูกผลักดันเข้าสู่เวทีโลก,แล สร้างรองเท้าฟุตบอลย้ายไปส่งรองเท้าฟุตบอลเบาโดยเน้นเตะและควบคุมลูกแทนเพียงส

 

1948 เห็นการพัฒนาขององค์กรอาดิดาสโดยอดอล์ฟ(อดี้)แดสเลอร์หลังจากที่ทะเลาะวิวาทกับพี่น้องของเขาที่จะกำหนดรากฐานของการแข่งขันสร้างรองเท้าฟุตบอลสำหรับปีก่อนหน้านี้ถึงตอนนี้ พี่น้องรูดอล์ฟก่อตั้งจุดเริ่มต้นขององค์กรเสือพูมาในปี 1948 อย่างรวดเร็วส่งบูตฟุตบอลพูม่าอะตอ นี้ได้รับแจ้งสกรูซื้อขายในกระดุมทำจากพลาสติกหรือยืดหยุ่นน่าสนใจคาดคะเนโดยพูม่าใน 1950 รองเท้าฟุตบอลของเวลายังคงผ่านขาลดลงแต่กำลังถูกทำจากวัสดุที่ผลิตและหนังวัวส่งมอบแ

 

รองเท้าฟุตบอล-1960

 

กุนซือดาวรุ่งชาวดัตช์ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ฟุตบอลเสือพูมาในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 1962 อาดิดาสอย่างไรก็ตามเกิดขึ้นทันทีเป็นหัวหน้าตลาดตำแหน่งมันอ้างจนถึงปัจจุบัน ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกของปี 1966 ที่น่าตื่นตาตื่นใจ 75%ของผู้เล่นสวมรองเท้าฟุตบอลอาดิดาส

 

1960 ในทำนองเดียวกันเห็นไม่กี่ผู้สร้างอื่นๆฟุตบอลบูตได้รับตลาดร่วมกับแบรนด์ของตัวเองและจัดแต่งทรงผมรวมทั้งใส่(1960),โจมา(1965)และเอซิค(1964).

 

รองเท้าฟุตบอล-1970

 

ยุคเริ่มต้นด้วยที่มีชื่อเสียง 1970 รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกซึ่งเห็นกลุ่มบราซิลสดใสยกรางวัลกั สิบปีตัวเองจะเชื่อมโยงกับลักษณะที่ให้การสนับสนุนบูตฟุตบอลเอาออกที่ผู้เล่นได้รับการจ่า เท่าที่แผนและรูปแบบก้าวหน้าทางกลสร้างรองเท้าเบาและพันธุ์ที่แตกต่างกันรวมทั้งที่น่าส

 

ในปีค.ศ.1979 อาดิดาสได้มอบรองเท้าบู๊ตฟุตบอลที่โคปาทางโลกทำงานจากหนังลูกวัวจิงโจ้และทำงานเพื่อความรวดเร็วและความยืดหยุ่น แม้ความจริงที่ว่าอาดิดาสอยู่เด่น,ไม่กี่อื่นๆผู้ผลิตบูตฟุตบอลเข้าร่วมการต่อสู้รวมทั้งอิตาลีฟุตบอลบูตผู้สร้างดิอาโดรา(1977).

 

รองเท้าฟุตบอล-1980

 

ความก้าวหน้าที่ดีที่สุดของครั้งอย่างต่อเนื่องในการวางแผนและนวัตกรรมของรองเท้าฟุตบอลที่ถูกสร้างขึ้นในแปดโดยผู้เล่นก่อนหน้านี้เครกจอห์นสตันที่ทำบูตฟุตบอลล่าซึ่งอยู่ในระยะยาวส่งมอบโดยอาดิดาสในปี 1990 จอห์นสตันวางแผนล่าที่จะให้ตั้งหลักที่สำคัญมากขึ้นระหว่างการบูตฟุตบอลและลูกและบูตฟุตบอลและพื้นดิน น”สปอต”โดยทีมนี้เองก็มีบทบาทสำคัญในการ”สปอต”และ”สปอต”กับ”สปอต”และ”สปอต” องอังกฤษอุมโบร(1985),ล็อตโต้ของอิตาลีและเคลเมของสเปน(1982).

 

รองเท้าฟุตบอล-1990

 

1994 เห็นอาดิดาสปล่อยเครกจอห์นสตันวางแผนล่าด้วยแผนก้าวหน้าจัดแต่งทรงผมและนวัตกร ดั้งเดิมที่ถูกแทนที่โดยแผนมีดครอบคลุมแต่เพียงผู้เดียว,ให้ฐานที่มั่นคงมากขึ้นสำหรับผู้เล่น. ในปีค.ศ.1995 อาดิดาสได้ส่งมอบนวัตกรรมการติดตามพื้นรองเท้าที่มีใบมีดของพวกเขาซึ่งจะแน่นขึ้น จากัวร์ตีกลับในปี 1996 กับฟองฟรีเบาะรองเท้าฟุตบอลแต่เพียงผู้เดียวที่เรียกว่าเทคโนโลยีเซลล์ ยุคใหม่เห็นผู้ผลิตรองเท้าฟุตบอลมิซูโนะปล่อยคลื่นมิซูโนะของพวกเขาในปี 1997 รองเท้าฟุตบอลใหม่อื่นๆมาจากรีบ็อค(1992)และกีฬา(1993)กับองค์กรที่แตกต่างกันนอกจากนี้การเข้าร่ว บรองเท้าบู๊ตฟุตบอลของไนกี้เมอร์คูเรียล(1998)ให้ทิปเครื่องชั่งที่เพียง 200 กรัม

 

รองเท้าฟุตบอล-2000+

 

เมื่อนวัตกรรมก้าวหน้าไปอีกการใช้ประโยชน์ของการตรวจสอบและการปรับปรุงใหม่นั้นถูกค้นพบในปีที่ผ่านมาเป็นพันปีใหม่จนถึงปัจจุบันสิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดการสนับสนุนตลาดของผู้สร้างและผู้ขายรองเท้าบูทฟุตบอลสามรายใหญ่,เสือพูมา,ไนกี้และอาดิดาส(รวมรีบอคเริ่มต้นประมาณปี 2006) โชคดีมีจริงยังคงห้องพักในศูนย์กลางการค้าสำหรับเครื่องเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้นที่ไม่ไ

 

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเริ่มต้นรอบ 2000 ได้เห็นนวัตกรรมการควบคุมเปียกเสนอชื่อสร้างบูตไม่มีรสนิยมที่ดี(2002),เครกจอห์นสตันหมูบูต(2003),ฉลามนวัตกรรมโดยเคลม(2006)และแผนผิดปกติของล็อตโต้ซีโรแรงโน้มถ่วงรองเท้าฟุตบอลไร้เชือก(2006)ซึ่งทั้งหมดสนับสนุนชัยชนะที่ผู้สร้างเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้นเหล่านี้สามารถประสบความสำเร็จโดยการส่งมอบรองเท้าฟุตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งและกลไกที่ให้การแยกแน่แท้จากผลการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพของขนาดใหญ่สาม นวัตกรรมเลเซอร์ได้ช่วยนอกจากนี้กับการส่งมอบฟุตบอลที่น่าจดจำมากที่สุดในโลกโดยก้าน 2 ก่อน,ซึ่งอาจจะเป็นที่น่าสนใจมากที่สุดและความคิดสร้างสรรค์ของการเปลี่ยนใหม่ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

 

บู๊ทส์ฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันได้แก่อาดิดาสเอฟ 50,ทูนิทและพรีเดเตอร์;ไอไนกี้เมอร์คูเรียลไอทรี,แอร์ซูมรวม 90 ปีและเทียมโปโรนัลดินโญ,รีบอคโปรเดริธและอุมโบรเอ็กซ์

 

รองเท้าฟุตบอล-อนาคต

 

ะยอมจำนนการเดินทางของพวกเขาสำหรับรองเท้าฟุตบอลที่เบาที่สุดสำหรับการป้องกัน มสำเร็จและข้อเสนอของผู้ผลิตรองเท้าฟุตบอลแต่ถูกมองว่าเป็นค่าใช้จ่ายของการบาดเจ็ ทั้งหมดที่เราสามารถคาดการณ์สำหรับสิ่งที่จะมาคือการประสานงานกับนวัตกรรมเซนเซอ

Leave a Comment